Thư ngỏ của công ty chúng tôi tới quý khách hàng

Ngày đăng: 28.08.2015

KÍNH MỜI HỢP TÁC KINH DOANH ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC

       Trải qua hơn 6 năm phát triển, xưởng may in áo phông đồng phục Khánh Vy luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm áo đồng phục tốt nhất của thị trường Miền Bắc. Thương hiệu Khánh Vy ra đời, với điểm mạnh có dây chuyền sản xuất riêng, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và năng động, đồng thời sự khác biệt từ phong cách thiết kế và chất lượng sản phẩm được trau chuốt từng đường kim mũi chỉ giúp thương hiệu  Khánh Vy luôn được giới trẻ Việt yêu thích. Tính đến nay đã có hơn 1.660.000 người trên khắp cả nước đã và đang mặc áo đồng phục do thời trang Khánh Vy cung cấp.

       Bên cạnh mẫu mã sản phẩm về thời trang áo đồng phục, áo đôi, áo gia đình… việc đầu tư xây dựng cửa hàng, tạo hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng cũng là điều quan trọng. Khánh Vy luôn muốn xây dựng và tạo được sự khác biệt bằng những dấu ấn thương hiệu vào những chi tiết nhỏ nhất góp phần quan trọng quyết định giá trị sản phẩm, tác động đến nhận thức, thói quen mua sắm khách hàng.

Nhằm mở rộng và phát triển thị trường, Khánh Vy mong muốn tìm kiếm và hợp tác kinh doanh áo phông đồng phục tại các tỉnh thành trên toàn quốc với những đảm bảo về chính sách linh hoạt về ưu đãi & chiết khấu, chính sách chăm sóc đại lý, nguồn hàng cũng như chất lượng sản phẩm.

I.   HỢP TÁC ĐƠN GIẢN

1.     Không tính % mà chúng tối gửi bạn báo giá sản xuất CỰC ƯU ĐÃI LUÔN, báo giá dành cho bạn chỉ nhận hàng hoặc các bạn đã vẽ thiết kế.

- VUI LÒNG gửi email yêu cầu báo giá hợp tác vào mail: xuankhifashion@gmail.com

2.     Công nợ ưu đãi: 50 đơn Đặt cọc -> 500 đơn trả tiền khi nhận hàng -> tiếp theo công nợ lên tới tối đa 500tr/ đại lý. thanh toán hàng tháng

3.     Thiết kế luôn mang xu hướng mới nhất: Kho mẫu hỗ trợ: 3000 mẫu hoàn toàn khác nhau và mới - nói không với mẫu xấu (mua ngay: 100 triệu)

4.     Được hỗ trợ tối đa về quảng cáo: Poster, banner, quà tặng khuyến mãi, tin bài quảng cáo trên các kênh truyền thông của Khánh Vy.

5.     Phát triển, mở rộng kinh doanh tối đa: Có cơ hội trở thành đối tác lớn hoặc độc quyền phân phối theo vùng miền.

6.     Mẫu mới thường xuyên: Đại lý được đặt mẫu áo riêng của đại lý phù hợp với nhu cầu của thị trường.

7.     Được hỗ trợ về tư vấn bán hàng và kinh doanh: Đại lý được hỗ trợ tối đa về thông tin sản phẩm, công nghệ sản xuất của công ty có thể tư vấn phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. 

II.  ĐIỀU KIỆN HỢP TÁC

1.     Có sự yêu thích, đam mê kinh doanh trong lĩnh vực thời trang (không cần kinh nghiệm kinh doanh)

2.     Có nguồn tài chính phù hợp quy mô từng đại lý.

3.     Đã và đang làm áo phông đồng phục

 

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Cách 1:  Gặp mặt trực tiếp tại VP Khánh Vy

Cách 2: liên lạc qua: xuankhifashion@gmail.com với tiêu đề: Đăng ký hợp tác kinh doanh đồng phục áo phông

Cách 3: Trao đổi trực tiếp với: Mr Khi: 0902 024 589

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với tất cả các đại lý trên toàn lãnh thổ Việt Nam: Bắc, Trung, Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin cụ thể